logoluanvan2s1
DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN

Chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tất cả chuyên ngành

Cam kết chất lượng - Đúng tiến độ - Bảo mật thông tin

hotlinevietthueluanvan2s-1

Phân Tích Định Lượng, Xử Lý Số Liệu

Bạn cảm thấy quá mất thời gian và rắc rối khi phải phân tích định lượng, xử lý số liệu? Tuy nhiên đây lại là điều kiện tiên quyết để bạn có thể hoàn thành bài tiểu luận, báo cáo, luận văn tốt nghiệp? 

Trong trường hợp này, dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS... chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Và để có cái nhìn tổng quan nhất về loại hình dịch vụ này, chúng ta hãy cùng đi vào bài viết chi tiết nhé!

Khái niệm về phân tích định lượng, xử lý số liệu

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào khái niệm phân tích định lượng. Trong đó, chúng ta cần biết đến dữ liệu định lượng là gì? Dữ liệu định lượng là loại dữ liệu phản ánh mức độ, so sánh hơn kém và dựa vào đó, ta có thể tính được giá trị trung bình. Nó thể hiện ngay trong quá trình điều tra khảo sát bằng các con số thu thập được, các con số này có thể ở dạng biến thiên liên tục hay rời rạc. Dữ liệu định lượng cho phép chúng ta đo lường chúng bằng số lượng. Ví dụ như: bao nhiêu? khi nào? Và phân tích định lượng là sự nghiên cứu mà ở đó, các số liệu mà chúng ta sử dụng được thu thập dưới dạng định lượng. 

Xử lý số liệu được định nghĩa đơn giản là việc thu thập dữ liệu và xử lý các mục dữ liệu để tạo thông tin có ý nghĩa.

phan_tich_dinh_luong_2

Khái niệm về phân tích định lượng, xử lý số liệu

Mục đích - Ứng dụng của việc phân tích định lượng

Mục đích:

 • Đo lường mức độ của các mối quan hệ (VD: Mối quan hệ giữa giá của mặt hàng A so với giá của mặt hàng B)
 • Kiểm định các giả thuyết nghiên cứu có được từ lý thuyết 

Ứng dụng:

Phương pháp phân tích định lượng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, phổ biến nhất là trong kinh tế và kinh doanh.

 • Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng
 • Đánh giá lao động
 • Đánh giá dịch vụ mới
 • Đánh giá hành vi khách hàng
 • ...

Tầm quan trọng của các phần mềm phân tích định lượng, xử lý số liệu: SPSS, AMOS, STATA...

Dữ liệu và hoạt động phân tích số liệu chắc chắn là một phần rất rất quan trọng trong hoạt động học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học nói chung và đặc biệt là khối ngành kinh tế nói riêng. Bởi số lượng dữ liệu, số liệu mà chúng ta cần phân tích cho một đề tài, vấn đề là rất lớn. Chính vì vậy, sự ra đời của các phần mềm phân tích định lượng, xử lý số liệu phổ biến như: SPSS, AMOS, STATA Eviews được coi là những “phát minh” vĩ đại. Là những công cụ cực kì cần thiết, giúp tối ưu thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc, độ chính xác và giúp đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu và chạy mô hình. Dưới đây, để các bạn có cái nhìn sơ bộ về một số phần mềm phân tích định lượng, xử lý số liệu phổ biến trên thế giới:

Phần mềm SPSS (IBM Statistical Package for the Social Sciences)

SPSS là phần mềm thống kê được sử dụng phổ biến cho các nghiên cứu điều tra xã hội học (đánh giá chất lượng dịch vụ công, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến cảm nhận của người dân...) và kinh tế lượng. 

SPSS có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ và rất ít phải dùng lệnh. Đây được coi là một ưu điểm lớn khiến SPSS được ưa dùng. Không chỉ vậy, SPSS rất mạnh cho các phân tích như kiểm định phi tham số (Chi-square, Phi, lamda….), thống kê mô tả, phân tích tương quan, hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, phân tích tương quan, hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân loại bằng phân tích phương sai (ANOVA), kiểm định trung bình (T-test), vẽ bản đồ nhận thức, sử dụng biến giá, hồi quy nhị thức (logistic),...

phan_tich_dinh_luong1

Phần mềm SPSS

Phần mềm AMOS (Analysis of MOment Structures)

Phần mềm AMOS là một công cụ hữu ích trong việc thực hiện phân tích mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM), phân tích CFA, kiểm định SEM, phân tích Bootstrap, phân tích đa nhóm, phân tích tác động của biến điều tiết, biến trung gian. Một ưu điểm lớn của AMOS là nó thể hiện các phân tích và chỉ số dưới dạng hình ảnh đồ họa. Phần mềm này rất phù hợp cho các bài nghiên cứu có sử dụng dữ liệu khảo sát thuộc ngành quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính - ngân hàng, kinh tế phát triển,...

Quy trình trong nghiên cứu định lượng với SPSS, AMOS, STATA

 • Bước 1: Xác định và làm rõ vấn đề cần nghiên cứu. Dựa vào đề tài của giảng viên cũng như vấn đề cần giải quyết của doanh nghiệp. Từ đó xác định chủ đề nghiên cứu
 • Bước 2: Nghiên cứu các lý thuyết liên quan và các mô hình đánh giá
 • Bước 3: Thiết lập mô hình nghiên cứu. Từ việc nghiên cứu các lý thuyết, mô hình ở bước 2, rút ra mô hình nghiên cứu nền tảng, phù hợp với điều kiện nghiên cứu của mình
 • Bước 4: Xây dựng thang đo, bảng câu hỏi nghiên cứu. Tiến hành xây dựng thang đo cho các nhân tố trong mô hình cần nghiên cứu (xây dựng dựa trên sự tham khảo của các nghiên cứu khác kết hợp với sự hiệu chỉnh của bản thân). Lập bảng hỏi phục vụ cho việc điều tra, thu thập dữ liệu ở phần tiếp theo
 • Bước 5: Điều tra, thu thập dữ liệu cần thiết cho bảng nghiên cứu. Chúng ta sẽ tiến hành thu thập dữ liệu cần thiết. Bạn có thể tiến hành theo hai cách. Cách thứ nhất là phỏng vấn trực tiếp. Cách thứ 2 là tạo mẫu khảo sát trên form trực tuyến thông qua internet.
 • Bước 6: Phân tích, xử lý số liệu nghiên cứu. Sử dụng các phần mềm chuyên dụng như SPSS, AMOS, STATA… làm công cụ phân tích, xử lý số liệu nghiên cứu.
 • Bước 7: Trình bày kết quả của nghiên cứu
 • Bước 8: Kết luận và kiến nghị, đưa ra giải pháp. Trong phần này, bạn sẽ đưa ra kết luận cuối cùng. Đồng thời để nội dung báo cáo chuyên sâu hơn, bạn có thể nêu ra những kiến nghị, giải pháp (nếu có).

phan_tich_dinh_luong_3Quy trình trong nghiên cứu định lượng với SPSS, AMOS, STATA

07 Khó khăn thường gặp trong việc phân tích định lượng, xử lý số liệu

Các công cụ phân tích định lượng, xử lý số liệu sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu và chạy mô hình. Tuy nhiên, để “hiểu” và có thể sử dụng thành thạo các công cụ này lại là điều không hề dễ dàng. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ gặp phải ít nhất một vấn đề trong các vấn đề dưới đây: 

 • Khảo sát thực tế cho thấy dữ liệu Data xấu, không đủ ý nghĩa thống kê
 • Xảy ra đa cộng tuyến, xảy ra tự tương quan
 • Hệ số Cronbach Alpha nhỏ hơn 0.6, tương quan biến tổng nhỏ hơn 0.3, các biến quan sát bị loại không theo ý muốn.
 • EFA không thỏa các yêu cầu kiểm định, nhân tố bị loại/gộp không theo ý muốn ma trận xoay lung tung.
 • Biến quan sát bị loại bỏ quá nhiều, khi hồi quy thì các nhân tố độc lập bị loại bỏ gần hết...
 • Trong tương quan và hồi quy, các nhân tố bị loại không theo ý muốn. Giá trị R rất thấp
 • Kiểm định sự khác biệt biến phụ thuộc theo các đặc điểm cá nhân như tuổi, giới tính, nghề nghiệp, học vấn… không theo ý muốn.

Bạn dường như cảm thấy “bất lực” và bạn không có kinh nghiệm, không biết phải giải quyết những vấn đề này như thế nào? Trong trường hợp này, dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu sẽ là giải pháp “cứu cánh” dành cho bài tiểu luận, báo cáo, khóa luận của bạn!

Dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu giúp gì cho bạn?

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ hỗ trợ phân tích định lượng, xử lý số liệu đã đưa ra những dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và chia thành từng gói dịch vụ, có chi phí khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và độ khó. Phổ biến như: 

 • Nhập số liệu (SPSS, Excel)
 • Điều tra, thu thập số liệu trong lĩnh vực giáo dục, kinh tế, xã hội
 • Thiết kế công cụ nghiên cứu (bảng hỏi, phỏng vấn, quan sát,…)
 • Xử lý số liệu spss định lượng (thống kê mô tả, thống kê suy luận trên SPSS)
 • Xử lý số liệu spss định tính (câu hỏi mở, phỏng vấn,…)
 • Kiểm định thang đo (SPSS, ConQuest)
 • Tổng hợp bảng số liệu (Word)
 • Vẽ sơ đồ, đồ thị (Excel, SPSS)
 • Tư vấn viết và trình bày kết quả

phan_tich_dinh_luong

Dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu

Thêm vào đó, đối với những người bận rộn không có đủ thời gian để tự mình hoàn thành bài luận. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn. Bằng dịch vụ Hỗ trợ làm tiểu luận trọn gói, viết thuê luận văn thạc sĩ chất lượng, uy tín.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phân tích định lượng của Luận Văn 2S

Giữa vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu trên thị trường, chắc hẳn để chọn ra một đơn vị thỏa mãn các yếu tố uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý không phải là dễ dàng. Vì vậy, ở phần này, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do cực kỳ thuyết phục để bạn có thể yên tâm lựa chọn Luận Văn 2S là người bạn đồng hành của mình.

Giới thiệu về Luận Văn 2S

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Luận Văn 2S đang là một trong những đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ viết luận văn. Tại Luận Văn 2S chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, nâng cao kiến thức và mở rộng nguồn lực trong suốt 10 năm qua để giữ vững vị thế là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín - Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực.

Hiện nay, chúng tôi đã có văn phòng tại 4 thành phố lớn là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ với đội ngũ hơn 1000 giảng viên có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng Việt Nam: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa… Chúng tôi tự tin rằng với nguồn lực này, Luận Văn 2S có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ viết luận văn nói chung và dịch vụ phân tích định lượng nói riêng.

Cam kết của Luận Văn 2S

 • Cam kết về đội ngũ: Như đã nêu trên, tại Luận Văn 2S, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên là các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và chúng tôi sẽ lựa chọn ra chuyên viên phù hợp nhất để hỗ trợ bạn hoàn thành bài luận tốt nhất.
 • Cam kết về chất lượng: Dữ liệu mà chúng tôi sử dụng trong bài tiểu luận, báo cáo của bạn là duy nhất, đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ dữ liệu của ai khác. Sau khi giao dữ liệu, đối với những sai sót đến từ Luận Văn 2S, chúng tôi sẽ nhanh chóng hiệu chỉnh và gửi lại cho bạn hoặc nếu giảng viên có yêu cầu chỉnh sửa, Luận Văn 2S sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với chúng tôi, Luận Văn 2S sẽ giải đáp và giúp đỡ bạn!
 • Tiến độ hoàn thành: Ở Luận Văn 2S, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng, hoặc sớm hơn tiến độ dự kiến để đảm bảo rằng bạn sẽ có thêm thời gian để hoàn thành bài báo cáo, luận văn.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối và vĩnh viễn thông tin cá nhân, dữ liệu của khách hàng. Đồng thời không sử dụng thông tin cá nhân cũng như dữ liệu mà bạn gửi tới, dữ liệu sử dụng cho bài báo cáo của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác.

Các gói phân tích định lượng, xử lý số liệu của Luận Văn 2S

 • Thống kê mô tả
 • Cronpach’s Alpha
 • EFA
 • CFA, SEM
 • T-Test - ANOVA
 • Tương quan
 • Hồi quy
 • Multigroup

***Xem thêm:

Dịch Vụ Check & Chỉnh Sửa Đạo Văn Để Vượt Qua Phần Mềm Turnitin & DOIT

Dịch vụ Thiết Kế Slide Thuyết Trình Bảo Vệ Luận Văn Tốt Nghiệp, Luận Văn Thạc Sĩ

Quy trình phân tích định lượng, xử lý số liệu tại Luận Văn 2S

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Đầu tiên, sau khi nhận được thông tin gửi đến của quý khách. Luận Văn 2S sẽ tiến hành xác định vấn đề cần nghiên cứu, khoanh vùng đối tượng cần nghiên cứu (Vị trí địa lý, đối tượng, thành phần kinh tế… ) Lập kế hoạch triển khai và phản hồi cùng với báo giá đến cho bạn tham khảo và đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, để quá trình tiếp nhận thông tin được nhanh chóng, chính xác với yêu cầu cần hỗ trợ, quý khách vui lòng cung cấp những thông tin sau qua hotline: 0976632554, địa chỉ email hoặc chatbox ngay trên website:

 • Mô hình nghiên cứu
 • Bảng câu hỏi
 • Dữ liệu hiện tại của bạn (nếu có)
 • Vấn đề bạn đang gặp và yêu cầu của bạn về kết quả dữ liệu
 • Số điện thoại liên hệ

dich vu phan tich dinh luong

Quy trình phân tích định lượng, xử lý số liệu tại Luận Văn 2S

Bước 2: Tiến hành viết

Sau khi thống nhất về chi phí cũng như thỏa thuận về các yêu cầu liên quan, Luận Văn 2S sẽ phân công chuyên viên phù hợp nhất triển khai công việc. Thu thập dữ liệu, kiểm tra, lọc ra những dữ liệu cần thiết và mã hóa dữ liệu. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm hỗ trợ như SPSS, AMOS, STATA… (Hoặc phần mềm mà giáo viên hướng dẫn yêu cầu) để phân tích, thống kê số liệu và tạo lập bản báo cáo hoàn chỉnh.

Bước 3: Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện, chúng chúng tôi sẽ bàn giao báo cáo cho bạn. Đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa và điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của bạn. Và sau khi thuyết trình/ bảo vệ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa nếu giáo viên hướng dẫn yêu cầu hoàn thiện sau cùng.

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần biết liên quan đến nội dung, quy trình dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu SPSS, STATA, AMOS... tại Luận Văn 2S. Nếu như bạn có vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình viết tiểu luận, luận văn thạc sĩ, luận văn tốt nghiệp đại học hay bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phân tích định lượng nói chung và các dịch vụ khác nói riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline hoặc email nhé! Luận Văn 2S luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • Dịch Vụ Viết Sáng Kiến Kinh Nghiệm

  Nhận viết thuê sáng kiến kinh nghiệm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm môn học... Cam kết chất lượng, sáng tạo, nhanh chóng với chi phí hợp lý.
 • Dịch Vụ Thiết Kế Slide Powerpoint

  Dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn đẹp & chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, cam kết chất lượng, nhanh chóng, sáng tạo,...
 • Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đạo Văn

  Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn để vượt qua phần mềm Turnitin & DOIT, cam kết chất lượng 100%, áp dụng với nhiều lịch vực đề tài, ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt...
 • Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Thuê

  Nhận viết thuê tiểu luận đại học, tiểu luận thạc sĩ tất cả các môn học của tất cả các ngành. Được phụ trách bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiểu luận của bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.
 • Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

  Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cam kết chất lượng nhất các lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng, chính trị, xã hội, văn học, văn hóa, du lịch, xây dựng...
 • Dịch Vụ Viết Thuê Luận Án Tiến Sĩ

  Luận văn 2S nhận viết thuê luận án tiến sĩ trọn gói, hoặc từng phần, từng chuyên đề đảm bảo chất lượng. Các luận án do các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành phụ trách.

LUẬN VĂN 2S - TRUNG TÂM HỖ TRỢ & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN, LUẬN ÁN

Hà Nội: Tòa nhà Detech Tower - Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: Toà nhà Thành Lợi 2 - Số 3 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh: Tòa nhà Hải Hà - 217 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Cần Thơ: Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 0976 632 554

Email: 2sluanvan@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Nội dung liên hệ
 
Bản quyền thuộc về Luận văn 2S - Nhóm GV thuộc ĐHQG HCM & ĐHQG HN
DMCA.com Protection Status