logoluanvan2s1
DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN

Chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tất cả chuyên ngành

Cam kết chất lượng - Đúng tiến độ - Bảo mật thông tin

hotlinevietthueluanvan2s-1

Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Trong cuộc đời của sinh viên, chắc hẳn làm báo cáo thực tập là một trong những công việc học tập mà bạn phải trải qua ít nhất một lần. Đây được coi là một trong những kỹ năng quan trọng, tiên quyết để bạn có thể hoàn thành việc học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay cao học… Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể tự mình hoàn thành được bài báo cáo thực tập của mình hoặc bạn e ngại rằng bài báo cáo thực tập không đạt được kết quả cao nhất. Do đó, Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập uy tín, viết thuê chuyên đề thực tập đã ra đời, trở thành giải pháp "cứu cánh" dành cho bạn.

Những khó khăn thường gặp khi viết báo cáo thực tập

Phải nói rằng, trọng quá trình thực hiện báo cáo thực tập, bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn, trở ngại. Khách quan có, chủ quan cũng có:

 • Không xin được công ty thực tập
 • Không có dấu xác nhận của công ty thực tập
 • Không có số liệu doanh nghiệp
 • Bạn còn quá nhiều môn khác không thể quản lý, sắp xếp đủ thời gian dành cho bài báo cáo
 • Bạn không biết cấu trúc, cách trình bày một bài báo cáo. Tuy nhiên, giáo viên hướng dẫn của bạn lại khó tính, bạn không thể làm tốt được đúng theo yêu cầu của họ
 • Bạn không biết sử dụng các phần mềm xử lý số liệu: SPSS, EVIEW, AMOS, STATA…
 • Bạn không giỏi Tiếng Anh để hoàn thành Báo Cáo, viết assignment
 • Bạn đã có công việc yêu thích, bạn đã đi làm
 • Bạn không có định hướng phát triển đúng ngành học
 • Bạn muốn chắc chắn rằng mình sẽ được điểm cao
 • ...

Đã đến lúc, bạn cần đến sự trợ giúp của một dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói!

dich_vu_viet_bao_cao_thuc_tap_thue_luanvan2s
Những khó khăn thường gặp khi viết báo cáo thực tập

Đặc quyền khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói tại Luận văn 2S

Dựa vào nhu cầu của xã hội, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói và đương nhiên, mức độ chênh lệch giữa chât lượng dịch vụ giữa các đơn vị là rất lớn. Điều này khiến cho bạn phải băn khoăn, trăn trở để chọn ra một nơi uy tín - Chất lượng nhất để "gửi gắm" bài báo cáo thực tập của mình. Chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm cũng như lợi ích vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập trọn gói của Luận Văn 2S:

 • Tiết kiệm thời gian: Chắc chắn rồi, khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì “đầu tắt mặt tối” ngồi nghiên cứu tài liệu, phân tích số liệu cả ngày lẫn đêm, ngày nghỉ cuối tuần mà vẫn chưa chắc sẽ được kết quả như ý. Thay vào đó, bạn có thể dùng thời gian đó để làm những công việc khác mà bạn yêu thích, hay dành thời gian cho gia đình, chăm sóc bản thân…
 • Nội dung chất lượng: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Họ có kinh nghiệm viết đến hàng trăm bài báo cáo, và không ngừng nghiên cứu, cập nhập kiến thức chắc chắn sẽ đảm bảo có thể làm cho bạn một bài báo cáo đảm bảo có nội dung tốt, đúng với yêu cầu của người hướng dẫn.
 • Tiến độ nhanh chóng: Tại Luận Văn 2S, chúng tôi có một quy trình rõ ràng từng bước từ khi bắt đầu nhận đề tài, xuyên suốt cho đến lúc bài báo cáo thực tập được hoàn thành. cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất. Nếu như bạn chỉ còn rất ít ngày để làm báo cáo. Chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, để bài viết đạt được chất lượng tốt nhất và có thời gian để xử lý những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, bạn vẫn nên gửi cho chúng tôi đề tài sớm nhé.
 • Giá cả hợp lý: Bạn đang là sinh viên, bạn băn khoăn rằng mình không có đủ tài chính để thuê dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói? Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Luận Văn 2S luôn áp dụng mức giá vô cùng hợp lý, chia thành nhiều mức khác nhau để phù hợp với từng yêu cầu cũng như độ khó của đề tại và bậc học: trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ… Hơn nữa, hiện nay chúng tôi còn áp dụng mức giảm giá cho số lượng lớn và giới thiệu bạn bè...

Hơn thế nữa, dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn 2S hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chính vì thể, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ làm báo cáo thực tập của chúng tôi dù bạn đang sinh sống, học tập ở bất cứ đâu.

dich_vu_viet_bao_cao_thuc_tap_thue

Dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói chuyên nghiệp - Uy tín tại Luận Văn 2S

Dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê áp dụng đối với ngành học nào?

Tại Luận Văn 2S, chúng tôi nhận viết thuê báo cáo thực tập trọn gói và từng phần cho cả trình độ đại học và cao học (thạc sĩ, tiến sĩ), áp dụng đối với hầu hết tất cả các ngành học phổ biến hiện nay. Ví dụ như:

 • Các khối ngành kinh tế (quản trị kinh doanh, kinh tế học, nhân sự, kế toán, hành chính, kinh tế nông nghiệp, kinh doanh thương mại, marketing, kinh doanh quốc tế, thống kê kinh tế...)
 • Ngành luật (dân sự, hình sự, tố tụng, luật kinh tế…)
 • Công nghệ sinh học, môi trường
 • Du lịch, quản trị du lịch
 • Chính trị, lịch sử Đảng
 • Xây dựng, quản lý xây dựng
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Hệ thống thông tin quản lý
 • Sư phạm
 • ...

(Trên đây là một số ngành học phổ biến, đừng lo lắng nếu như ngành học của bạn không được liệt kê tại đây vì chúng tôi vẫn có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập của bạn một cách xuất sắc!)

Xem thêm:

Chi tiết dịch vụ & bảng giá viết thuê luận án tiến sĩ

Giá viết thuê báo cáo thực tập, chuyên đề thực tập

Mức giá viết thuê báo cáo thực tập trọn gói (đã bao gồm mộc xác nhận thực tập và nhận xét) sẽ giao động từ 1.500.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ. Bảng giá viết thuê báo cáo thực tập chi tiết như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP THUÊ
Trọn gói
Viết thuê báo cáo nhóm/ đồ án môn1.300.000 VNĐ
Viết thuê báo cáo kiến tập1.300.000 VNĐ
Viết thuê báo cáo thực tập (môn học)1.300.000 VNĐ
Viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp1.500.000 VNĐ
Viết thuê báo cáo thực hành nghề nghiệp1.500.000 VNĐ
Viết thuê báo cáo thực hành doanh nghiệp1.500.000 VNĐ
Từng phần
Hoàn thiện nội dung (đối với những bạn đã xin được công ty thực tập, có dấu mộc, chứng từ, số liệu)Liên hệ tùy đề tài
Xin dấu mộc & nhận xét từ công ty thực tập
Chứng từ, số liệu thực tập
Sửa báo cáo thực tập
Check & chỉnh sửa lỗi đạo văn

***Lưu ý: Mức giá trên chỉ áp dụng với những bài báo cáo có độ dài dưới 30 trang. Đối với những bài thực tập có độ dài > 30 trang vui lòng xem bảng dưới đây:

BẢNG PHỤ PHÍ
Số trangMức phí thêm
< 30100.000VNĐ
30 < 40200.000VNĐ
40 < 50300.000VNĐ
50 < 60400.000VNĐ
60 < 70500.000VNĐ
70 < 80600.000VNĐ
80 < 90700.000VNĐ
> 90Liên hệ

***Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá chính xác đối với từng đề tài sẽ có sự chênh lệch so với bảng giá tham khảo nêu trên. Mức giá dịch vụ viết báo cáo thực tập sẽ được xác định chính xác dựa trên các yếu tố:

 • Trình độ học thuật: Cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Chuyên ngành: thông thường các ngành thuộc khối kinh tế sẽ có mức giá thấp hơn so với các ngành thuộc khối kỹ thuật
 • Số trang báo cáo
 • Ngôn ngữ sử dụng trong báo cáo 
 • Các phần nội dung bạn đã làm được
 • Mức độ khẩn cấp: Đội ngũ học thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hoàn thành gấp rút mà không ảnh hưởng đến chất lượng bài báo cáo của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí nhỏ cho những đề tài khẩn cấp.

Để nhận báo giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập chính xác nhất cho bài báo cáo của bạn, hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin về đề tài, yêu cầu, thời gian deadline. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và gửi báo giá chi tiết đến bạn. (Miễn phí)

Quy trình dịch vụ làm báo cáo thực tập

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng: 0976632554 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể. Bạn cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ chatbox của website hoặc gửi mail về địa chỉ: 2sluanvan@gmail.com với những nội dung cần có:

 • Tên đề tài bạn cần viết báo cáo
 • Ngành học
 • Cấp độ nghiên cứu (Thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp…)
 • Yêu cầu đối với bài báo cáo
 • Thời gian cần hoàn thành bài báo cáo

Bước 2: Báo giá và thời gian thực hiện dự kiến

Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ phân tích đề tài cũng như các hướng nghiên cứu cho đề tài để chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho bạn và báo giá chính xác đến bạn.

Chắc hẳn, mức giá sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm nhất ở phần này, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của bạn:

 • Ngành học: Tùy vào từng ngành học mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, đối với khối ngành kinh tế, luật, văn học mức phí sẽ thấp hơn so với những khối ngành xây dựng, công nghệ thông tin, kiến trúc…

 • Độ khó của đề tài (Ví dụ như bạn làm luận văn ngành quản trị kinh doanh, nếu bạn nghiên cứu theo hướng định tính mức phí sẽ thấp hơn định lượng…)

 • Thời gian thực hiện: Thời gian trung bình để làm một bài báo cáo thường là từ 2 - 3 tuần. Nếu như bạn cần quá gấp, mức phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Bước 3: Tiến hành viết & hiệu chỉnh

Dựa vào sự phân tích đề tài, Luận Văn 2S sẽ phân công chuyên gia phù hợp nhất để đảm nhận bài báo cáo của bạn. Và trong quá trình làm bài báo cáo, chắc hẳn người hướng dẫn/ giáo viên hướng dẫn của bạn sẽ có những góp ý hoặc điều chỉnh. Bạn sẽ gửi những yêu cầu đó lại cho chúng tôi. Dựa vào đó, chuyên gia bên phía chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lại theo đúng yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau báo cáo (Nếu có)

Bài báo cáo của bạn sẽ được hiệu chỉnh cho đến khi nhận được sự chấp thuận của giáo viên/ người hướng dẫn và chuẩn bị báo cáo (nếu có), chúng tôi sẽ tiến hành format lại bài báo cáo theo quy định của trường, làm tóm tắt và Slide  để bạn xem qua và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ bảo vệ đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, giải đáp tất cả các vướng mắc mà bạn đang gặp phải trong bài báo cáo. Và sau khi báo cáo, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa sau báo cáo.

Đến đây là xem như đã hoàn tất quá trình thuê làm báo cáo thực tập của bạn và trung tâm. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn để bảo mật thông tin, đồng thời cũng khuyên bạn nên xóa tất cả những trao đổi để tăng thêm tính bảo mật.

Cam kết dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê của Luận Văn 2S

Tại Luận Văn 2S chúng tôi có những quy tắc ứng xử nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả những điều bạn đang tìm kiếm về một đơn vị viết báo cáo thực tập hoàn hảo sẽ được tìm thấy khi sử dụng dịch vụ tại Luận Văn 2S. Chúng tôi luôn nỗ lực & phát triển không ngừng để chứng minh sự tin tưởng của bạn dành cho Luận Văn 2S là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi đảm bảo những lời hứa sau đây cho bạn tại Luận Văn 2S:

Chính sách hoàn tiền: Trong trường hợp Luận Văn 2S không đáp ứng được thời hạn giao báo cáo thực tập hoặc yêu cầu khác, chẳng hạn như vi phạm các hướng dẫn đã cho, nội dung đạo văn như đã trao đổi, thỏa thuận ban đầu giữa hai bên và không có cơ hội sửa lại bài báo của bạn do một số trường hợp nhất định, bạn sẽ được hoàn trả lại 100% số tiền của mình.

Quyền riêng tư: Tất cả những thông tin cá nhân và nội dung bài báo cáo của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Tại Luận Văn 2S, chúng tôi coi trọng quyền riêng tư và chúng tôi hiểu nó có ý nghĩa như thế nào đối với khách hàng. Đảm bảo 100% quyền riêng tư của bạn sẽ không bị vi phạm trong khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng: Nội dung được sản xuất tại Luận Văn 2S sẽ chỉ được chia sẻ riêng với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, nội dung của bạn sẽ không được sử dụng cho bất kì mục đích nào khác.

Ngoài viết thuê báo cáo thực tập, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ liên quan  đến viết báo cáo, luận văn, luận án khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://luanvan2s.com. Luận Văn 2S luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Liên hệ với chùng tôi ngay khi bạn cần đến sữ trợ giúp nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • Dịch Vụ Viết Sáng Kiến Kinh Nghiệm

  Nhận viết thuê sáng kiến kinh nghiệm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm môn học... Cam kết chất lượng, sáng tạo, nhanh chóng với chi phí hợp lý.
 • Dịch Vụ Thiết Kế Slide Powerpoint

  Dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn đẹp & chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, cam kết chất lượng, nhanh chóng, sáng tạo,...
 • Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đạo Văn

  Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn để vượt qua phần mềm Turnitin & DOIT, cam kết chất lượng 100%, áp dụng với nhiều lịch vực đề tài, ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt...
 • Dịch Vụ Viết Tiểu Luận Thuê

  Nhận viết thuê tiểu luận đại học, tiểu luận thạc sĩ tất cả các môn học của tất cả các ngành. Được phụ trách bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiểu luận của bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.
 • Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ

  Nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, cam kết chất lượng nhất các lĩnh vực kinh tế, tài chính ngân hàng, chính trị, xã hội, văn học, văn hóa, du lịch, xây dựng...
 • Dịch Vụ Viết Thuê Luận Án Tiến Sĩ

  Luận văn 2S nhận viết thuê luận án tiến sĩ trọn gói, hoặc từng phần, từng chuyên đề đảm bảo chất lượng. Các luận án do các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành phụ trách.

LUẬN VĂN 2S - TRUNG TÂM HỖ TRỢ & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN, LUẬN ÁN

Hà Nội: Tòa nhà Detech Tower - Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: Toà nhà Thành Lợi 2 - Số 3 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh: Tòa nhà Hải Hà - 217 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Cần Thơ: Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 0976 632 554

Email: 2sluanvan@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Nội dung liên hệ
 
Bản quyền thuộc về Luận văn 2S - Nhóm GV thuộc ĐHQG HCM & ĐHQG HN
DMCA.com Protection Status