logoluanvan2s1
DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN

Chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tất cả chuyên ngành

Cam kết chất lượng - Đúng tiến độ - Bảo mật thông tin

hotlinevietthueluanvan2s-1

Mẫu đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh đạt điểm cao

Có thể nói, quản trị kinh doanh là một ngành học khá tổng hợp. Chính vì vậy nghiên cứu sinh có thể chọn rất nhiều đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh cho bài luận tốt nghiệp của mình. Ví dụ như: Chiến lược kinh doanh, quản trị rủi ro, quản lý chất lượng, logistics,.. Tuy nhiên, không ít nghiên cứu sinh không biết mình nên chọn đề tài như thế nào để có tính sáng tạo, mới lạ, có ý nghĩa cả về lý luận - thực tiễn… Dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên giỏi và gần 10 hoạt động trong lĩnh vực viết thuê luận văn tại Luận Văn 2S sẽ gửi đến bạn danh sách các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh hay, mới và đạt kết quả cao trong các kì bảo vệ luận văn. Cùng tham khảo nhé!

Mẫu đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tham khảo miễn phí

Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về giá trị thương hiệu

Tên đề tài: Nghiên cứu giá trị thương hiệu bia Sài Gòn khảo sát trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Tính cấp thiết của đề tài: Trong bối cảnh kinh tế -  xã hội và khoa học kỹ thuật có bước chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay, việc xây dựng và phát triển thương hiệu đã và đang trở thành một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp ghi dấu sự khác biệt của mình so với các đối thủ của mình trong mắt khách hàng. Thương hiệu không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì giá trị của mình mà còn giúp doanh nghiệp trong việc gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm của họ. Thương hiệu càng có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bia và nước giải khát. 

Các nghiên cứu trước đây cũng đã chỉ ra rằng, thương hiệu nào càng có giá trị cao trong tâm trí khách hàng thì doanh nghiệp đó càng có doanh thu cao hơn và thu về lợi nhuận nhiều hơn. Do đó, việc nghiên cứu sự ảnh hưởng của giá trị thương hiệu đối với hành vi người tiêu dùng giúp cho doanh nghiệp các chiến lược, phương án phát triển thương hiệu và chiến lược, phương án bán hàng thật sự trở nên quan trọng và cần thiết. Đó cũng chính là lý do vì sao tác giả lựa chọn đề tài “Nghiên cứu giá trị thương hiệu bia Sài Gòn khảo sát trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk” để làm luận văn tốt nghiệp của mình.

Nội dung bài luận gồm 04 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về giá trị thương hiệu

Chương 2: Thiết kế nghiên cứu

Chương 3: Kết quả nghiên cứu

Chương 4: Bình luận kết quả và hàm ý chính sách

Download đầy đủ: Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về giá trị thương hiệu 

Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về văn hoá doanh nghiệp

Tên đề tài: Quản trị văn hoá doanh nghiệp tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và kinh doanh Việt Mỹ

Tính cấp thiết của đề tài: Quản trị văn hoá doanh nghiệp là cách thức để doanh nghiệp có thể duy trì và phát triển bền vững nền văn hoá doanh nghiệp của mình. Quản trị văn hoá doanh nghiệp là một trong những yếu tố cốt lõi quan trọng giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vươn mình trở thành các doanh nghiệp lớn mạnh có vị thế trong nước trong khu vực và thậm chí là trên toàn thế giới trong tương lai. Tuy tầm quan trọng của quản trị văn hoá doanh nghiệp đã được thừa nhận nhưng cách thức quản trị văn hoá doanh nghiệp lại chưa được chỉ rõ và chưa có những phương pháp, quy trình cụ thể để quản trị nguồn lực này một cách hiệu quả và khoa học.

Công ty CP Xuất khẩu và Kinh doanh Việt Mỹ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu xe đạp với quy mô vừa, đang trong quá trình bắt đầu xây dựng văn hoá doanh nghiệp của mình. Chính vì thế, tác giả đã lựa chọn đề tài: “ Quản trị văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Kinh doanh Việt Mỹ” cho đề tài nghiên cứu của mình.

Nội dung luận văn gồm 04 chương:

Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản trị văn hoá doanh nghiệp

Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu luận văn

Chương 3: Thực trạng công tác quản trị văn hoá doanh nghiệp tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và kinh doanh Việt Mỹ

Chương 4: Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị văn hoá doanh nghiệp tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và kinh doanh Việt Mỹ

Link tải miễn phí: Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về văn hoá doanh nghiệp

Luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh về quản trị nguồn nhân lực

Tên đề tài: Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Tính cấp thiết của đề tài: Sự phát triển của trường đại học phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số đó, quản trị nguồn nhân lực được xem là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thế nhưng, trong nhiều năm qua, Công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố HCM được đánh giá là chưa thực sự hiệu quả. Điều này dẫn đến năng lực đào tạo và giảng dạy của trường còn tồn tại nhiều hạn chế, ý thức trách nhiệm của một bộ phận đội ngũ cán bộ viên chức chưa cao, công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chưa đạt yêu cầu, công tác quản lý các cơ sở trực thuộc Trường còn thiếu sự đồng bộ, chưa mang lại hiệu quả như mong muốn, công tác tuyển dụng, bổ nhiệm nhân sự chưa linh hoạt, chất lượng đào tạo, chế độ lương bổng chưa đáp ứng được yêu cầu trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong thời kỳ mới, để hội nhập và phát triển giáo dục đại học, nhà trường cần có sự tập trung hơn nữa vào công tác quản trị nguồn nhân lực. Không riêng với Đại học công nghiệp Tp.HCM, đây cũng là xu thế phát triển chung của các trường đại học trong giai đoạn hiện nay. Trước thực trạng về công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, để tìm ra các giải pháp đổi mới giúp Nhà trường ngày càng phát triển, tác giả chọn đề tài: “Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh” làm đề tài cho bài luận văn tốt nghiệp của mình.

Nội dung luận văn gồm 04 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực

Chương 2: Phương pháp nghiên cứu

Chương 3: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Chương 4: Định hướng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại trường Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Link tải full: Luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh về quản trị nguồn nhân lực

Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về sự hài lòng khách hàng

Tên đề tài: Nghiên cứu tác động của sự hài lòng khách hàng đến xu hướng hành vi tiêu dùng dịch vụ spa của khách hàng nữ tại Tp. HCM

Tính cấp thiết của đề tài:

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cụ thể trong luận văn này là lĩnh vực dịch vụ spa, việc thông qua gia tăng chất lượng trải nghiệm, gia tăng giá trị cảm nhận và quan tâm đến cảm xúc của khách hàng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng được xem là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao để doanh nghiệp có thể đạt được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Sự hài lòng cũng được xem là một trong những chỉ số trực quan mà chủ doanh nghiệp có thể dựa vào đó để xem xét đánh giá xu hướng hành vi tiêu dùng của khách hàng. Để biết được người tiêu dùng có đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm dịch vụ đó hay không thì cần xem xét xu hướng hành vi tiêu dùng của họ. Do đó, việc xác định được mối quan hệ giữa sự hài lòng và xu hướng hành vi tiêu dùng sẽ giúp cho nhà quản lý đưa ra được các quyết định marketing, quản trị và chiến lược kinh doanh hợp lý. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, tác giả nhận thấy có rất ít những công trình nghiên cứu của các tác giả thực hiện về đề tài sự hài lòng và xu hướng hành vi tiêu dùng dịch vụ spa. Vậy thì liệu ở Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng, khách hàng nữ giới có thực sự hài lòng với dịch vụ spa không? Những yếu tố nào tác động đến sự hài lòng của họ. Sự hài lòng này tác động như thế nào đến xu hướng hành vi tiêu dùng của họ? Việc mà các nhà quản trị spa tại TP.HCM cần phải làm để gia tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như gián tiếp tác động tích cực đến xu hướng hành vi tiêu dùng của nhóm đối tượng khách hàng này là gì? Để trả lời cho tất cả các câu hỏi trên, tác giả đã quyết định lựa chọn đề tài: “Nghiên cứu tác động của sự hài lòng khách hàng đến xu hướng hành vi tiêu dùng dịch vụ spa của khách hàng nữ tại Tp. HCM” làm chủ đề nghiên cứu của bài luận tốt nghiệp.

Kết cấu luận văn được chia thành 05 chương, bao gồm:

Chương 1: Tổng quan về đề tài nghiên cứu

Chương 2: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu đề xuất

Chương 3: Thiết kế nghiên cứu

Chương 4: Phân tích kết quả nghiên cứu

Chương 5: Kết luận và các hàm ý quản trị

Link tải miễn phí: Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về sự hài lòng khách hàng

Luận văn thạc sĩ hoạch định chiến lược kinh doanh

Tên đề tài: Hoàn thiện hoạt động hoạch định chiến lược tại tổng công ty cổ phần HABECO

Tính cấp thiết của đề tài: Khi nói đến sản xuất kinh doanh, vấn đề được nêu ra trước tiên luôn là hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nó được xem như là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, là mục tiêu phấn đấu của một nền sản xuất, là thước đo về mọi mặt của từng đơn vị sản xuất cũng như của cả nền kinh tế quốc dân. 

Lợi nhuận tạo ra từ hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế thị trường là mục tiêu lớn nhất của mọi doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu về lợi nhuận đồng thời vẫn đảm bảo các yếu tố như chất lượng sản phẩm giá thành hợp lý, doanh nghiệp có vị thế trên thị trường và vững vàng trong cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành thì doanh nghiệp cần phải không ngừng nâng cao kỹ thuật và trình độ sản xuất kinh doanh. Trong đó, quản lý chiến lược là vấn đề vấn đề quan trọng có ý nghĩa quyết định đến kết quả và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

HABECO là một trong những Tổng công ty nhà nước đã có sự thay đổi kể từ khi chuyển đổi mô hình thành Tổng công ty cổ phần năm 2008. Tuy nhiên,trong những năm gần đây, do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan, HABECO đã không đạt được những kết quả kinh doanh như mong muốn. Do đó, trên cơ sở lý thuyết đã được trang bị tại nhà trường và thực tế làm việc tại Tổng công ty, Tôi lựa chọn đề tài: “Hoàn thiện hoạt động hoạch định chiến lược tại Tổng công ty cổ phần HABECO” làm chủ đề nghiên cứu cho bài luận văn tốt nghiệp của mình.

Kết cấu luận văn bao gồm 03 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về chiến lược và hoạch định chiến lược trong doanh nghiệp

Chương 2: Thực trạng hoạt động hoạch định chiến lược tại tổng công ty cổ phần HABECO

Chương 3: Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động hoạch định chiến lược tại tổng công ty cổ phần HABECO

Link tải miễn phí: Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh về hoạch định chiến lược kinh doanh

Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh mới nhất 2021-2022

 1. Hoàn thiện chiến lược marketing phát triển sản phẩm điện thoại thông minh tại trung tâm Bán lẻ – Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu  ABC.
 2. Chiến lược xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hạt Macca Tây Nguyên.
 3. Hoạch định chiến lược phát triển sản phẩm lụa tơ tằm của Công ty Tơ Lụa Bảo Lộc - Bảo Lộc Silk.
 4. Nghiên cứu thị trường nhằm phát triển sản phẩm của Công ty Công ty công nghiệp Yamaha Việt Nam.
 5. Nghiên cứu thành phần giá trị thương hiệu đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Vua Việt dựa trên quan điểm của khách hàng.
 6. Hoạch định chiến lược kinh doanh sản phẩm chức năng Vision của Pháp.
 7. Đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk. Hiện trạng - Giải pháp.
 8. Phân tích chiến lược kinh doanh của chuỗi cửa hàng Starbucks tại Việt Nam.
 9. Nghiên cứu ảnh hưởng của quản trị nguồn nhân lực đến kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp.
 10. Luận văn thạc sĩ: Giải pháp xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty ABC.
 11. Hiện trạng - giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức quản lý nhằm thực hiện mục tiêu Bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn huyện Mù Cang Chải - Tỉnh Yên Bái.
 12. Hoàn thiện hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn 9001:2008 tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Hà Nội.
 13. Khảo sát - Nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng đổi mới với chất lượng dịch vụ tại Hệ thống Cửa hàng Dịch vụ - Honda Việt Nam tại Đồng Nai.
 14. Xây dựng chiến lược cạnh tranh cho công ty cổ phần: Giải pháp và dịch vụ phần mềm  ABC giai đoạn 2020 - 2022.
 15. Các biện pháp cải tiến hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2000 nhằm nâng cao hiệu quả quá trình cung cấp dịch vụ hành chính tại một số cơ quan hành chính thành phố Hà Nội giai đoạn 2020 - 2022.
 16. Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại.
 17. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ.
 18. Hoàn thiện hệ thống quản trị chất lượng theo bộ tiêu chuẩn ISO 9000:2008 tại Công ty cổ phần Hóa chất Hà Việt.
 19. Hoàn thiện quản lý chất lượng dịch vụ tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đăk Lawk.
 20. Áp dụng mô hình Servperf để đánh giá chất lượng và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng tại Công ty Bảo Việt Đồng Tháp.

Xem thêm nhiều đề tài Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh 2022 Tại Đây!

Mẫu đề tài luân văn thạc sĩ quản trị kinh doanh tổng hợp 2019-2020

 1. Hiện trạng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh.
 2. Một số biện pháp trong công tác giải phóng mặt bằng đối với các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông trọng điểm tả ngạn sông Hương - Tỉnh Thừa Thiên - Huế.
 3. Phân tích và đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho chiến lược phát triển sản phẩm thuốc kháng sinh uống Zentocefix và Jadox tại Công ty  ABC giai đoạn 2020 - 2025.
 4. Quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam ViettinBank.
 5. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường Đại học FPT của sinh viên.
 6. Nghiên cứu chiến lược Marketing để nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.
 7. Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons.
 8. Nâng cao chất lượng sử dụng vốn tại các công ty chứng khoán Việt Nam.
 9. Các yếu tố chủ yếu tác động đến quyết đinh mua sản phẩm điện máy của khách hàng.
 10. Giải pháp quản trị rủi ro trong hoạt động cho vay tín dụng tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam tại huyện Đông Anh - Tp. Hà Nội.
 11. Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh: Nghiên cứu về sự trung thành của khách hàng sử dụng dịch vụ ABC.
 12. Nghiên cứu mối quan hệ giữa mức độ thỏa mãn công việc và kết quả công việc của công nhân nhà máy Rạng Đông.
 13. Quản trị mạng phân phối sản phẩm tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn.
 14. Hoàn thiện quy trình kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp do chi cục Thuế huyện ABC thực hiện.
 15. Các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
 16. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với đăng ký doanh nghiệp tại Bộ kế hoạch và Đầu tư.
 17. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty may Việt Tiến.
 18. Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty ABC.
 19. Giải pháp nâng cao hoạt động vay vốn tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình chi nhánh Ninh Bình.
 20. Quản trị cung ứng giống lúa BC15 tại doanh nghiệp tư nhân dịch vụ nông nghiệp tại tỉnh Tiền Giang.
 21. Đẩy mạnh hoạt động tín dụng đối với các doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam - Chi nhánh Long An.
 22. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách tại Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet.
 23. Hoàn thiện công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại công ty TNHH Nissen Electric Hà Nội.
 24. Giải pháp tạo động lực lao động đối với lao động phổ thông tại Công ty CP may Phương Đông.
 25. Nghiên cứu chiến lược phát triển sản phẩm ABC của Công ty XYZ.
 26. Áp dụng JIT trong quản trị dự trữ tại Công ty Ô tô Toyota Việt Nam - Luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2019.
 27. Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty cổ phần Thép Việt - Ý.
 28. Nâng cao năng lực cạnh tranh về dịch vụ vận chuyển của Giao hàng nhanh.
 29. Ứng dụng mô hình Holding cho Tổng công ty thương mại Sài Gòn.
 30. Hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo nhân lực tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco.

Tham khảo thêm bài viết:

Bí quyết để luận văn thạc sĩ Quản trị kinh doanh đạt điểm cao

Từ những mẫu đề tài gợi ý này, mong rằng bạn đọc có thể tham khảo, phát triển và áp dụng cho đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh của bạn. Chúc bạn có một kì bảo vệ luận văn thạc sĩ đạt kết quả cao! Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần sự trợ giúp về việc lựa chọn đề tài, phân tích số liệu, trình bày luận văn... Đội ngũ chuyên viên học thuật của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • [FREE] Mẫu Bài Tiểu Luận Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Văn Hóa PDF, 2024

  Tư tưởng Hồ chí Minh về văn hóa là một phần quan trọng trong hệ thống tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Là hệ thống quan điểm, lý luận sáng tạo, độc đáo, thể hiện tầm nhìn chiến lược, khẳng định vị trí, vai trò to lớn của văn hóa trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 • 05 Mẫu Nhật Ký Thực Tập Ngân Hàng Chuẩn, Chi Tiết 2024

  Đối với các bạn sinh viên lần đầu thực hiện viết báo cáo thực tập, việc viết và trình bày nhật ký thực tập sao cho khoa học, logic hẳn không phải điều đơn giản.
 • List Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Thông Tin 2024, Tải Miễn Phí

  Bạn cũng là sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin? Bạn đang tìm kiếm mẫu bài báo cáo thực tập công nghệ thông tin để tham khảo, vận dụng viết báo cáo thực tập của mình.
 • Mẫu Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Logistics Đạt Điểm Cao 2024

   Viết báo cáo thực tập là một trong những công việc mà sinh viên cần phải hoàn thành sau kỳ thực tập ở đơn vị thực tập. Logistics là ngành học có tính thực tiễn cao, chính vì thế, trải nghiệm thực tiễn tại cơ sở thực tập là một nội dung quan trọng của sinh viên theo học chương trình này. 
 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Lễ Tân Khách Sạn Chi Tiết 2024

  Ngành quản trị nhà hàng là ngành học có tính thực tiễn, việc được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên theo học chuyên ngành này và thực tập lễ tân khách sạn là vị trí được nhiều sinh viên lựa chọn.
 • Kiểm soát nội bộ là gì? Hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp

  Kiểm soát nội bộ là một quá trình chịu sự chi phối bởi người quản lý, hội đồng quản trị và các thành viên khác trong một tổ chức. Mục đích của việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ trong một tổ chức/ doanh nghiệp là nhằm đạt được sự hữu hiệu và hiệu quả của hoạt động, sự tin cậy của báo cáo tài chính và sự tuân thủ pháp luật cũng như các quy định mà tổ chức/ doanh nghiệp đặt ra.

LUẬN VĂN 2S - TRUNG TÂM HỖ TRỢ & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN, LUẬN ÁN

Hà Nội: Tòa nhà Detech Tower - Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: Toà nhà Thành Lợi 2 - Số 3 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh: Tòa nhà Hải Hà - 217 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Cần Thơ: Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 0976 632 554

Email: 2sluanvan@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Nội dung liên hệ
 
Bản quyền thuộc về Luận văn 2S - Nhóm GV thuộc ĐHQG HCM & ĐHQG HN
DMCA.com Protection Status