logoluanvan2s1
DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN

Chuyên nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ tất cả chuyên ngành

Cam kết chất lượng - Đúng tiến độ - Bảo mật thông tin

hotlinevietthueluanvan2s-1

List Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Công Nghệ Thông Tin 2024, Tải Miễn Phí

Công nghệ thông tin được xem là một ngành có sức hút rất lớn ở thời điểm hiện tại. Bởi công nghệ thông tin hiện đang được xem là “vua của mọi nghề”. Cơ hội việc làm, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là lý do khiến ngành học này trở nên hot như vậy. Bạn cũng là sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin? Bạn đang tìm kiếm mẫu bài báo cáo thực tập công nghệ thông tin để tham khảo, vận dụng viết báo cáo thực tập của mình. Bài viết này là dành cho bạn. Ngay sau đây, Luận Văn 2S sẽ gửi đến bạn đọc một số mẫu bài báo cáo thực tập công nghệ thông tin hay, đạt điểm cao.

Sơ lược về ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) là ngành học rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến việc sử dụng máy tính và các phần mềm phục vụ cho viết xử lý, truyền tải, lưu trữ và bảo mật thông tin. Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ thông tin là một trong những ngành học đang thiếu hụt và có nhu cầu nhân lực có chuyên môn cao rất lớn. Theo dự báo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đến băm 2025, Việt Nam sẽ thiếu hụt khoảng 1 triệu lao động công nghệ thông tin. Chính vì thế, sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Công nghệ thông tin là ngành học được thiết kế nhằm trang bị cho người học những kiến thức chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính và các phần mềm phục vụ cho viết xử lý, truyền tải, lưu trữ và bảo mật thông tin. Tùy vào chuyên ngành theo học trong ngành công nghệ thông tin mà sinh viên sẽ được học các môn học chuyên sâu khác nhau. Một số kiến thức phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà sinh viên được trang bị bao gồm:

 • Lập trình: Sinh viên sẽ học cách viết mã để tạo ra các phần mềm, ứng dụng web, ứng dụng di động, v.v.
 • Kỹ thuật mạng: Sinh viên sẽ học cách thiết kế, triển khai và quản lý các hệ thống mạng máy tính.
 • Hệ thống thông tin: Sinh viên sẽ học cách thiết kế, triển khai và quản lý các hệ thống thông tin doanh nghiệp.
 • An ninh mạng: Sinh viên sẽ học cách bảo vệ các hệ thống máy tính và mạng khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.
 • Trí tuệ nhân tạo: Sinh viên sẽ học cách phát triển các hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể học hỏi và tự động thực hiện các nhiệm vụ.
 • Khoa học dữ liệu: Sinh viên sẽ học cách thu thập, phân tích và xử lý dữ liệu để giải quyết các vấn đề thực tế.
 • ...

bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_luanvan2s

List đề tài báo cáo thực tập công nghệ thông tin mới nhất 2024

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành khoa học máy tính​

 1.  

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Truyền thông dữ liệu và mạng máy tính ​

 1. Kiến trúc và mô hình truyền dẫn hệ thống mạng truy nhập vô tuyến 6G
 2. Xây dựng hệ thống mạng máy tính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
 3.  

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Công nghệ phần mềm​

 1. Ứng dụng di động “Xboss Human Capital Management”

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Kỹ thuật máy tính

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Kỹ thuật mạng ​

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Hệ thống quản lý thông tin ​

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo ​​

 

Báo cáo thực tập CNTT chuyên ngành Quản trị an ninh mạng

 1. Tìm hiểu về mô hình mạng của doanh nghiệp
 2.  

 

05 Mẫu bài báo cáo thực tập công nghệ thông tin đạt điểm cao, tải miễn phí

Mẫu 01: Báo cáo thực tập công nghệ thông tin tại Công ty TNHH TM và DV XNK Thương Hiệu Khởi Nghiệp

mau_de_tai_bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_01_luanvan2s

Tải miễn phí Báo cáo thực tập công nghệ thông tin tại Công ty TNHH TM và DV XNK Thương Hiệu Khởi Nghiệp PDF

Mẫu 02: Báo cáo thực tập công nghệ thông tin tại Công ty TNHH SohaGame

mau_de_tai_bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_02_luanvanbeta

Lời mở đầu báo cáo thực tập công nghệ thông tin:

Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại mà ở đó ngành công nghệ thông tin nói chung và công nghệ máy vi tính và mạng vi tính phát triển rực rỡ với sự bùng nổ của hàng ngàn cuộc cách mạng lớn nhỏ. Ngược về quá khứ, sự ra đời của mạng máy tính và những dịch vụ của nó đã mang lại cho con người vô vàn những lợi ích to lớn, đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đơn giản hóa những thủ tục lưu trữ, việc xử lý, trao chuyển thông tin phức tạp, liên lạc và kết nối giữa những vị trí, khoảng cách rất lớn diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả...

Không chỉ đối với nền kinh tế, mạng máy tính còn có ý nghĩa quan trọng đến sự phát triển của nền chính trị, văn hóa và tư tưởng của bất kỳ quốc gia hay châu lục nào. Về bản chất, mạng máy tính được hình thành dựa trên nhu cầu mong muốn chia sẻ, truyền tải tài nguyên và dùng chung nguồn dữ liệu của mọi người. Máy tính cá nhân là công cụ tuyệt vời giúp tạo bảng tính, dự liệu, hình ảnh và nhiều các thông tin khác, tuy nhiên nó không cho phép chia sẻ dữ liệu bạn đã tạo nên. Mạng máy tính được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng với mục đích chủ yếu là để chia sẻ, sử dụng chung các tài nguyên và cho phép mọi người có thể giao tiếp trực tuyến như gửi, nhận thư điện tử, gia dịch hay tìm kiếm thông tin trên mạng. Các cơ quan, doanh nghiệp đầu tư vào mạng máy tính để chẩn hóa các ứng dụng, chẳng hạn như trình xử lý văn bản, điều này đảm bảo mọi người trong cơ quan, doanh nghiệp sử dụng cùng phiên bản của phần mềm ứng dụng để thuận tiện hơn trong công việc. Thông qua mạng máy tính, nhà quản lý có thể sử dụng các chương trình tiện ích để giao tiếp truyền thông với rất nhiều người một cách nhanh chóng và hiệu quả cũng như để tổ chức sắp xếp cho toàn công ty dễ dàng. Ví dụ như, nếu không có mạng máy tính, khi muốn truyền tải một dữ liệu nào đến toàn thể nhân viên trong công ty, dữ liệu phải được in ra giấy thì người khác mới có thể hiệu chỉnh và sử dụng được hoặc có thể sao chép lên đĩa mềm, điều này tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Trong bối cảnh hiện nay, nếu không có mạng máy tính hoặc mạng máy tính không thể hoạt động trơn chu thì hậu quả sẽ rất nghiệm trọng. Vấn đề an toàn mạng máy tính phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, khi thiết kế, lắp đặt và đưa vào sử dụng một hệ thống mạng máy tính cần được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, thông tin cũng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng bởi vì nếu thiếu thông tin, con người sẽ trở nên lạc hậu. Điều này dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của nền kinh tế. Do vậy, việc lưu giữ, trao đổi và quản lý tốt nguồn tài nguyên thông tin để sử dụng đúng mục đích, không bị thất thoát đã là mục tiêu hướng tới của không chỉ một ngành, một quốc gia mà của toàn thế giới.

Trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH SohaGame, dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của giáo viên hướng dẫn ThS.Hoàng Thị Kim Oanh em đã có thêm nhiều điều kiện để tìm hiểu về quy trình xây dựng và quản trị hệ thống mạng LAN, về cách thiết kế, xây dựng và quản lý mô hình mạng theo dạng Server - client. Đó cũng là đề tài mà em muốn nghiên cứu và trình bày trong đề tài thực tập này. Nội dung chính của báo cáo gồm:

Chương 1: Giới thiệu về khái quát về Công ty cổ phần công nghệ Gooding

Chương 2: Báo cáo nội dung công việc thực tập

Chương 3: Kết luận và kiến nghị

Tải full Báo cáo thực tập công nghệ thông tin tại Công ty TNHH SohaGame PDF

Mẫu 03: Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Kiểm thử thủ công phần mềm quản lý bán hàng

mau_de_tai_bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_03_luanvan2s

Lời mở đầu báo cáo thực tập công nghệ thông tin:

Trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày càng trở nên sâu rộng, ngành công nghệ thông tin cũng đang từng bước vươn mình và khẳng định được vai trò, vị thế của mình. Minh chứng rõ nhất để chứng tỏ nhận định trên là sự đầu tư ồ ạt vào công nghệ thông tin trong những năm trở lại đây. Trong những năm trở lại đây, công nghệ thông tin có sự góp mặt ở mọi mặt của đời sống xã hội, kinh tế chính trị, văn hóa và dường như nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, bất kỳ ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một sản phẩm của công nghệ thông tin. Chính vì thế, ta khong thể phủ nhận lợi ích to lớn của công nghệ thông tin, nó góp phần làm thay đổi và cải thiện cuộc sống của chúng ta từ những thứ cơ bản nhất.

Đối với thế hệ trẻ ngày nay, việc được học tập và tiếp cận với công nghệ thông tin từ sớm là điều vô cùng cần thiết. T hệ trẻ là nguồn nhân lực quan trọng, không thể thiếu trong việc đưa ngành công nghệ thông tin tiến xa hơn, phát triển hơn trong tương lai. Do đó, trong chương trình đào tạo của các trường đại học, việc tổ chức cho sinh viên có cơ hội được đi thực tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là điều rất quan trọng. Hoạt động thực tập của sinh viên tại các đơn vin thực tập là cơ hội để chúng em cọ sát với thực tế, có cái nhìn trực quan hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai, vận dụng các kiến thức, lý thuyết đã được học vào công việc thực tế… Qua đó, sinh viên có cái nhìn rộng hơn về ngành mà mình theo học cũng như có định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn cho tương lại.

Qua quá trình thực tập tại Công ty cổ phần ADNX, một công ty có môi trường làm việc tốt và phù hợp với chuyên ngành học của mình. Trong quá tình thực tập, em đã tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình.

Tải full Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Kiểm thử thủ công phần mềm quản lý bán hàng PDF

Mẫu 04: Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng Công ty TNHH Libras

mau_de_tai_bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_04_luanvan2s

Lời mở đầu báo cáo thực tập công nghệ thông tin:

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự phát triển nhanh chong của ngành công nghệ thông tin. Ngành công nghệ thông tin có đóng góp cho cuộc sống của chúng ta là rất lớn, nhờ có công nghệ thông tin mà những công việc được cho là cứng nhắc, khô khan được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chính điều này đã giúp giảm bớt gánh nặng trong công việc cho chúng ta.

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, lĩnh vực công nghệ phần mềm có sự tăng trưởng vượt bậc, các phần mềm ngày càng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Trong bài báo cáo này, nhóm chúng em đã lựa chọn đề tài “Tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng” nhằm mục đích tìm hiểu và nghiên cứu về chức năng và sự vận hành của phần mềm quản lý bán hàng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng em được trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức về phần mềm. Qua đó, trang bị cho bản thân những kinh nghiệm quý báu áp dụng vào thực tế sau khi ra trường.

Tải miễn phí Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng Công ty TNHH Libras PDF

Mẫu 05: Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Xây dựng Website cục thống kê huyện Vĩnh Lợi

mau_de_tai_bao_cao_thuc_tap_cong_nghe_thong_tin_05_luanvan2s

Tải miễn phí Báo cáo thực tập công nghệ thông tin Xây dựng Website cục thống kê huyện Vĩnh Lợi PDF

Trên đây, Luận Văn 2S đã gửi đến bạn đọc một số mẫu đề tài báo cáo thực tập công nghệ thông tin đạt điểm cao, mới nhất 2024. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ hoàn thành tốt hơn bài báo cáo thực tập của mình. Ngoài ra, Luận Văn 2S hiện đang nhận viết thuê báo cáo thực tập công nghệ thông tin trọn gói & từng phần. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
 • [FREE] Mẫu Bài Tiểu Luận Tư Tưởng Hồ Chí Minh Về Văn Hóa PDF, 2024

  Tư tưởng Hồ chí Minh về văn hóa là một phần quan trọng trong hệ thống tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Là hệ thống quan điểm, lý luận sáng tạo, độc đáo, thể hiện tầm nhìn chiến lược, khẳng định vị trí, vai trò to lớn của văn hóa trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 • 05 Mẫu Nhật Ký Thực Tập Ngân Hàng Chuẩn, Chi Tiết 2024

  Đối với các bạn sinh viên lần đầu thực hiện viết báo cáo thực tập, việc viết và trình bày nhật ký thực tập sao cho khoa học, logic hẳn không phải điều đơn giản.
 • Mẫu Đề Tài Báo Cáo Thực Tập Logistics Đạt Điểm Cao 2024

   Viết báo cáo thực tập là một trong những công việc mà sinh viên cần phải hoàn thành sau kỳ thực tập ở đơn vị thực tập. Logistics là ngành học có tính thực tiễn cao, chính vì thế, trải nghiệm thực tiễn tại cơ sở thực tập là một nội dung quan trọng của sinh viên theo học chương trình này. 
 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Lễ Tân Khách Sạn Chi Tiết 2024

  Ngành quản trị nhà hàng là ngành học có tính thực tiễn, việc được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế có ý nghĩa rất lớn đối với sinh viên theo học chuyên ngành này và thực tập lễ tân khách sạn là vị trí được nhiều sinh viên lựa chọn.
 • Kiểm soát nội bộ là gì? Hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp

  Kiểm soát nội bộ là một quá trình chịu sự chi phối bởi người quản lý, hội đồng quản trị và các thành viên khác trong một tổ chức. Mục đích của việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ trong một tổ chức/ doanh nghiệp là nhằm đạt được sự hữu hiệu và hiệu quả của hoạt động, sự tin cậy của báo cáo tài chính và sự tuân thủ pháp luật cũng như các quy định mà tổ chức/ doanh nghiệp đặt ra.
 • Bao thanh toán là gì? Thực trạng bao thanh toán tại Việt Nam hiện nay

  Bao thanh toán có thể hiểu là sự chuyển nhượng các khoản phải thu của người bán hàng từ người bán hàng sang đơn vị bao thanh toán. Đơn vị bao thanh toán sẽ chịu trách nhiệm thu nợ, tránh các rủi ro không trả nợ hoặc không có khả năng trả nợ từ người mua.

LUẬN VĂN 2S - TRUNG TÂM HỖ TRỢ & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN, LUẬN ÁN

Hà Nội: Tòa nhà Detech Tower - Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đà Nẵng: Toà nhà Thành Lợi 2 - Số 3 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hồ Chí Minh: Tòa nhà Hải Hà - 217 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Cần Thơ: Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 0976 632 554

Email: 2sluanvan@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên khách hàng:
Điện thoại:
Email:
Nội dung liên hệ
 
Bản quyền thuộc về Luận văn 2S - Nhóm GV thuộc ĐHQG HCM & ĐHQG HN
DMCA.com Protection Status